Những tiện ích nổi bật thu hút khách hàng của dự án bella vista

10/08/2019

Khu đô thị sinh thái Bella Vista là một dự án nổi bật và được đánh giá là đẹp nhất tại tỉnh Long An cũng như là một số các khu vực lân cận, chính vì sự nổi bật của mình thì dự án này đang được rất nhiều người đầu tư và được không ít khách hàng quan tâm đến. Các bạn có thể thấy được điều này thông qua việc các giao dịch đất nền trong dự án này đang được diễn ra rất nhiều, khách hàng chủ yếu là những người ở ngoài khu vực và nhất là rất đông khách hàng từ thành phố Hồ Chí Minh đổ về đây. Theo các chuyên gia tại công ty nhà đất huyện củ chi của chúng tôi nhận định thì việc khách hàng lựa chọn dự án khu đô thị sinh thái này là điểm đầu tư lý tưởng là do nó được quy hoạch theo một phong cách hiện đại bậc nhất hiện nay, bên cạnh đó thì các tiện ích trong dự án này cũng rất nổi bật và được đánh giá là sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng.

 

đất nền dự án bella vista
 

Hệ thống tiện ích tại Bella Vista là điều thu hút khách hàng

 
Bella Vista được xem là nơi hòa quyện ngọt ngào giữ thiện nhiên và con người khi mà các khuôn viên cây cảnh cũng như là khu tiện ích vui chơi giải trí, hồ nước và cây xanh là rất nhiều. Đồng thời, dự án này cũng được đánh giá là đứa con tinh thần này đã và đang sẽ là niềm tự hào của cư dân sinh sống tại nơi đây  cùng với hệ thống tiện ích 5 sao đúng nghĩa.

Cụ thể các tiện ích thu hút khách hàng tại Bella Vista gồm có:

- Hồ điều hoà, công viên, và nhiều tiện ích khác nằm ngay tại Bella Vista

- Siêu thị Mini Mart ngay bên trong dự án

- Công viên cây xanh và đường chạy bộ

- Nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em

- Trung tâm y tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

- Hệ thống quản lý hiện đại, kết hợp với đội ngũ bảo an 24/24.
 
đất nền dự án bella vista

Ở dự án sinh thái BellaVista thì quý khách sẽ được tận hưởng cuộc sống tiện nghi, hiện đại mà lại gần gũi với thiên nhiên, mang lại sự thoải mái cũng như không khí trong lành từ thiên nhiên. Tại đây, mọi thứ đã được chuẩn bị chu đáo cho bạn, sẵn sàng để bạn có thể tận hưởng những tiện ích đẳng cấp nhất!
 

Ngoài ra thì các điều kiện khác cũng được đánh giá rất cao trong dự án này

 
Ngoài những tiện ích nổi bật ra thì dự án này cũng thu hút khách hàng bởi vị trí thuận lợi khi mà có giao thông đường thủy và đường bộ rất dễ dàng, bên cạnh đó thì việc nằm ngay cạnh huyện Củ Chi cũng giúp dự án này thừa hưởng được nhiều tiện ích của huyện thành này. Chủ đầu tư Trần Anh cũng là một nhà đầu tư uy tín bậc nhất nước ta chính vì thế mà sự yên tâm của khách hàng cũng được đánh giá cao hơn khi có nhu cầu mua đất nền ở đây.
 
Vì thế mà dự án bella vista hiện đang thu hút được không ít các sự quan tâm của khách hàng ở trong và ngoài tỉnh thành, dự án này cũng hứa hẹn sẽ là một dự án nổi bật nhất trong khu vực để có thể mang đến một cuộc sống tốt nhất cho các hộ gia đình khi muốn sinh sống ở trong dự án khu đô thị sinh thái cao cấp này.