Ký gửi nhà đất tại bella vista có thực sự an toàn

30/12/2019

Nhắc đến ký gửi nhà đất thì nhiều người còn chưa biết đây là loại hình dịch vụ gì bởi thực chất việc ký gửi nhà đất mới chỉ xuất hiện vài năm gần đây, nếu như các bạn không phải là một chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản thì chắc chắn ký gửi nhà đất sẽ là vấn đề rất mới mẻ và bạn cũng sẽ khó lòng mà nắm bắt được dịch vụ này như thế nào. Thế nhưng nếu như các bạn chịu khó đầu tư thời gian để tìm hiểu về lĩnh hình thức mua bán nhà đất dạng ký gửi này thì sẽ thấy nó cũng dễ hiểu, không có gì khác so với một số các dịch vụ mua bán nhà đất thông thường. Theo như công ty ky gui dat nen bella vista của chúng tôi được biết thì những năm gần đây việc ký gửi nhà đất cũng được nhiều khách hàng sử dụng, nổi bật trong số các dự án được ký gửi nhà đất nhiều nhất hiện nay thì phải kể đến dự án khu đô thị Bella Vista tại Long An.

bán đất da bella vista

Thực chất dịch vụ ký gửi nhà đất là gì?

 
Để có thể đi sâu vào loại hình dịch vụ mua bán đất nền củ chi hay Long An hay bất cứ đâu thì điều căn bản các bạn cần nắm bắt được đó chính là ký gửi nhà đất là gì, để các bạn hiểu rõ hơn thì chúng tôi gửi đến các bạn hai điểm về dịch vụ ký gửi nhà đất mà các bạn cần biết đó là:
 
1. Thực hiện việc giao dịch mua bán, chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê lại, cho thuê mua bất động sản.
 
2. Tổ chức việc bán, chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê lại, cho thuê mua bất động sản; giới thiệu, niêm yết, cung cấp công khai thông tin về bất động sản cho các bên tham gia có nhu cầu giao dịch; kiểm tra giấy tờ về bất động sản bảo đảm đủ điều kiện được giao dịch; làm trung gian cho các bên trao đổi, đàm phán và ký kết hợp đồng mua bán, chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê lại, cho thuê mua bất động sản.
 
bán đất dự án bella vista

Ký gửi nhà đất dự án Bella Vista có thực sự an toàn hay không?

 
Việc mua bán nhà đất nào cũng có hai mặt của nó, nếu như các bạn chọn các công ty bất động sản uy tín thì độ an toàn sẽ cao và đảm bảo hơn về tính pháp lý và ngược lại. Đối với việc ký gửi bất động sản thì trong trường hợp không may có rủi ro xảy ra thì người mua là người phải gánh chịu hậu quả, vì người bán đã nhận tiền, chỉ có người mua là chưa ký và đóng dấu công chứng để sang tên trước bạ theo quy định... Do đó nếu các bạn lựa chọn loại hình bất động sản này thì cũng nên tìm các công ty uy tín để giao dịch, tránh việc mua nhà đất qua cò để sau này gặp nhiều rủi ro mình sẽ là người gánh chịu.
 
Trên đây là một số thông tin về dịch vụ nhà đất của công ty chúng tôi muốn gửi đến các bạn, hy vọng qua đây các bạn sẽ có những cái nhìn sâu rộng hơn về dịch vụ nhà đất mới mẻ này của mình và có thể đưa ra được cho mình những quyết định đúng đắn nhất.