Định giá lô đất là điều tất yếu phải làm khi mua đất tại Bella Vista

30/12/2019

Dự án khu đô thị sinh thái Bella Vista tại Long An được hình thành hiện đang là một trong những dự án khu đô thị mới nổi bật nhất ở đây, dự án này không chỉ có được cho mình vị trí tốt khi nằm cạnh huyện Củ Chi thành phố Hồ Chí Minh mà nó còn có được cho mình các hướng giao thông rất thuận lợi. Theo như công ty dat nen cu chi của chúng tôi thì ngoài vị trí nổi bật ra Bella Vista còn nổi trội hơn hẳn các dự án khu đô thị mới khác với các tiện ích nổi bật của dự án, trong dự án này thì có cả các khu nhà hàng, siêu thị, khu mua sắm và các trung tâm thương mại. Đặc biệt hơn là để đáp ứng đầy đủ cho các cư dân trong dự án này thì nhà đầu tư còn cho xây dựng cả bệnh viện, trường học cũng như một số các công trình xã hội khác để đảm bảo rằng khu đô thị này sẽ đầy đủ các tiện ích phục vụ cho các gia đình.

bán đất dự án bella vista

Khu đô thị mới Bella Vista hiện đang diễn ra mua bán đất nền rất nhiều

Với các tiện ích nổi bật của mình mang lại thì hiện nay Bella Vista đang được rất nhiều người tìm để tham khảo cũng như là mua cho mình các lô đất đẹp, tuy chỉ đang trong giai đoạn triển khai thế nhưng đã có rất nhiều người mua đất để chuẩn vị xây nhà cho gia đình mình. Có những người còn kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản cũng đến để tham khảo và lựa chọn cho mình vài mảnh đất nền để có thể bán lấy lời, chính vì thế mà chỉ sau một thời gian ngắn mở bán đã có nhiều thương vụ mua bán đất nền diễn ra thành công tại đây.
 

Khi mua đất nền tại đây cũng nên định giá các lô đất để tránh rủi ro có thể xảy ra

bán đất dự án bella vista
 
Kinh nghiệm khi mua đất nền dự án đúng với giá trị thực là các bạn phải thẩm định giá. Bằng cách so sánh với các dự án xung quanh, tìm hiểu thật kĩ các tin rao bán trên các trang uy tín hoặc nhờ các cơ quan thẩm định giá chuyên nghiệp. Giá bán không quá chênh lệch với mặt bằng lân cận hay các dự án tương tự.

Đừng quá hấp tấp và vội vàng khi đầu tư vào một miếng đất nền nào chỉ vì giá rẻ trong khi bạn chưa xác định, đánh giá đúng và nắm bắt giá trị thực và tiềm năng phát triển của nó trong tương lai. Việc tìm hiểu này giúp bạn tránh rơi vào khả năng bị ép giá cao và không mua phải những miếng đất “chết”, không có tiềm năng phát triển.
 
Hiện nay thì dịch vụ bán đất da bella vista đang phát triển một cách rất mạnh mẽ và theo như tốc độ này thì khi dự án chưa hoàn thành chắc chắn gần như các lô đất sẽ có chủ. Chính vì thế khi các bạn đang có nhu cầu quan tâm đến các thương vụ bán đất da bella vista ở đây thì có thể tham khảo qua công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin chi tiết nhất về dự án cũng như là giá thành chuẩn nhất để bạn tham khảo cũng như lựa chọn được cho mình một mảnh đất tốt nhất tại đây.