Đất nền Bella Vista giá rẻ có nên mua ?

08/11/2019

Khu đô thị Bella Vista là một trong những dự án của tập đoàn Trần Anh, kể từ khi chính thức mở bán dự án khu đô thị sinh thái này đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của các cư dân trong vùng đang mong muốn tìm cho mình một nơi an cư lạc nghiệp đáng sống. Ngoài ra do dự án bán đất dự án bella vista có giá thành được đánh giá là rẻ nhất khu vực nên khiến cho rất nhiều khách hàng mong muốn sở hữu cho mình vùng đất này, tuy nhiên cũng có không ít suy nghĩ mâu thuần đối nghịch băn khoăn về dự án này. Vậy có nên mua đất nền bella vista khi đất khu vực có giá thành rẻ ? Hãy cùng trangnhadat đi tìm câu trẻ lời qua bài viết sau của chúng tôi nhé.

bán đất dự án bella vista

Khu đô thị Bella Vista giá rẻ có nên mua ?

Khu đô thị Bella Vista có quy mô 100 ha, nằm trong khu vực đón đầu xu hướng phát triển xã hội công nghiệp hóa, có quá nhiều những điều kiện thuận lợi nhất của một dự án lớn. Một dự án với nhiều tiện ích nội khu đẳng cấp như : Trung tâm thương mại 5 sao ; bể bơi sân thượng đẳng cấp quốc tế ; Bến Du Thuyền thể thao lướt sóng ; Hồ bơi 4 mùa ; công viên nước ; hệ thống trường Anh ngữ quốc tế do người nước ngoài giảng dạy; hệ thống bệnh viện đạt chuẩn quốc gia ; an ninh nghiêm ngặt ; hệ thống phòng chống cháy nổ, phòng chống tệ nạn vô cùng tối tân…. Tất cả những yếu tố trên cộng thêm với pháp lý vững chắc mà giá đất ở đây chỉ chưa đến 9 triệu / m2 , nghĩa là một lô đất 80 m2 có giá chỉ khoảng 600 triệu.

Hiện nay thị trường bất động sản Thành Phố Hồ Chí Minh giai đoạn hiện nay khi mà quỹ đất sử dụng ngày càng bị thu hẹp, thậm chí thiếu trầm trọng quỹ đất công. Đây là thực trạng đáng báo động cho một thành phố quá tải dân số trong 5 năm tới. Nhận thức được điều này một số các nhà đầu tư đã đổ dồn về đầu tư đất nền tại các vùng ven để chờ đón đầu xu hướng phát triển. Chính vì vậy khu đô thị Bella Vista được các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản đánh giá là một trong những dự án tiềm năng đáng đầu tư hiện nay.

bán đất dự án bella vista

Pháp lý tại dự án Khu đô thị Bella Vista của Chủ Đầu Tư Trần Anh Group về căn bản đã được phê duyệt quyết định 1/500 do cơ quan pháp lý tỉnh Long An ban hành. Thêm nữa là sổ tổng của khu đất nền củ chi này đã được chuyển đổi từ đất công sang thổ cư 100 %. Chính vì vậy các bạn có thể hoàn toàn yên tâm chọn lựa  Bella Vista làm nơi an cư cho gia đình mình.