Chủ đầu tư dự án Bella Vista có đáng tin

03/10/2019

Hiện nay khu dự án căn hộ sinh thái Bella Vista - Củ Chi đang được giới đầu tư bất động sản đánh giá là một trong những nơi an cư lạc nghiệp bậc nhất tại TPHCM khi được thiết kế kết hợp giữa khu đô thị sống và vườn sinh thái nằm ngay trong lòng dân cư. Đối với những nhà đầu tư bất động sản sinh lời thì đây cũng là miếng bánh ngon mang lại lợi nhuận bất ngờ. Dự án bella vista sở hữu cho mình một vị trí vàng tọa lạc ngay trung tâm khu đô thị trọng điểm của khu vực Tây Bắc Tp. Hồ Chí Minh, trên tuyến đường huyết mạch giao thông Quốc lộ 22, nối liền địa phận Tp.Hồ Chí Minh với các tỉnh Tây Ninh, ra cửa khẩu giáp ranh với Campuchia. Ngoài ra dự án này hiện đang rất thu hút khách hàng bởi những tiện ích nổi bật cao cấp mà Trần Anh Group đầu tư.Tuy nhiên có không ít khách hàng chỉ tìm hiểu về vị trí và những tiện ích của dự án mang lại mà quên hoặc không hề tìm hiểu hay biết thông tin về chủ đầu tư của dự án này. Chính vì vậy để giúp khách hàng có thể nắm rõ hơn trong bài viết này trangnhadat sẽ chia sẻ tới các bạn một số thông tin về chủ đầu tư dự án Bella Vista này. Mời các bạn cùng tham khảo.

đất nền dự án bella vista

Thông tin chủ đầu tư khu căn hộ sinh thái Bella Vista

Trần Anh Group là một trong những tâp đoàn bất động sản tại khu vực Nam Bộ nói chung và phía Tây Bắc TP.HCM nói riêng với nhiều dự án bất động sản nổi tiếng gây được tiếng vang trên toàn bộ khu vực các tỉnh phía Nam.  Đây được đánh giá là tập  đoàn có quy mô lớn bậc nhất tại khu vực Tây Bắc Tp. HCM, luôn tiên phong trong việc phát triển lớn mạnh và kiến tạo không gian sống chất lượng hoàn hảo nhất cho cộng đồng dân cư.

Bề dày kinh nghiệm của tập đoàn Trần Anh được khẳng định và gây dựng nên nhờ nhiều chuỗi dự án quy mô lớn đáng kể nhất như: Khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia, Trần Anh Riverside, Solar City, Bella Villa,…Bella Vista là một trong những dự án tiếp nối thành công từ các dự án trước đó với mục tiêu xây dựng trở thành một khu dân cư kiểu mới xanh – sạch – đẹp, không gian sống đẳng cấp nhưng cũng gần gũi với thiên nhiên.

đất nền dự án bella vista

Mọi dự án của Trần Anh Group đều được hỗ trợ với phương thức thanh toán linh hoạt và dự án Bella Vista cũng vậy. Khi lựa chọn mua căn nhà trong dự án Bella Vista, bạn chỉ cần phải thanh toán trước 35% tổng giá trị là có thể sở hữu trong tay một căn trong dự án này. Số tiền còn lại bạn sẽ có thể trả góp trong vòng 2 năm không tính lãi suất. Vì thế còn chần chờ gì mà không lựa chọn Bellas Vista - dự án mua đất củ chi giá rẻ ngay hôm nay để cùng gia đình bạn an cư lạc nghiệp tận hưởng những tiện ích đẳng cấp.