Cần chuẩn bị tài chính như thế nào cho khoản vay mua đất nền tại Bella Vista

21/09/2019

Trong những năm gần đây thì dự án Bella Vista đang nổi nên là một dự án khu đô thị sinh thái đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng, dự án khu đô thị này được xây dựng theo định hướng khu đô thị mới của Nhật chính vì thế mà được rất nhiều khách hàng đánh giá cao. Ở trong khu vực thì công nhận là ít có dự án này sánh được với Bella Vista khi mà nhìn một cách tổng thể thì dự án này rất đẹp, các tiện ích cũng rất nhiều vì thế mà sẽ là nơi lý tưởng để cho các hộ gia đình lựa chọn là nơi sinh sống của mình cùng các thành viên trong gia đình. Theo như công ty mua ban nha dat tphcm trangnhadat của chúng tôi được biết thì dự án Bella Vista này còn nằm giáp danh với huyện Củ Chi chính vì thế mà giao thông từ dự án này vào thành phố Hồ Chí Minh sẽ rất thuận lợi, lại còn được thừa hưởng rất nhiều tiện ích từ huyện thành này vì thế mua đất nền ở đây là rất hợp lý.

bán đất da bella vista

Tuy nhiên giá thành vẫn là điều khiến nhiều khách hàng băn khoăn

 
Biết là có nhiều các ưu điểm nổi bật thế nhưng việc bỏ ra vài trăm triệu đến hàng tỷ đồng để sở hữu một mảnh đất nền tại đây vẫn đang là điều khiến nhiều gia đình lo lắng, không phải ai cũng có đủ tiềm lực kinh tế để có thể mua ngay cho mình một miếng đất ở trong khu đô thị này. Tuy nhiên vẫn có nhiều người với mong muốn mua được nhà đất ở đây vì thế đã chọn cách vay vốn ngân hàng để mua đất, với việc các ngân hàng giải ngân tới 70% giá trị đất nền thì các bạn cũng sẽ dễ dàng để có được cho mình những lô đất ưng ý.
 
Xem thêm :  https://trangnhadat.vn/can-ban/5/ban-nha-dat-cu-chi.html

Cần phải chuẩn bị tài chính thế nào cho các khoản vay tài chính của mình

bán đất da bella vista
 
Các ngân hàng hầu hết chỉ hỗ trợ tối đa 70% giá trị mảnh đất nền khách hàng mua do vậy phải có trong tay ít nhất 30% giá trị vốn có. Thêm vào đó, khách hàng cần cân đối số tiền muốn vay trên mức lãi suất ngân hàng để tính toán khả năng trả nợ phù hợp. Khoản trả nợ hàng tháng này chỉ nên chiếm 50% tổng thu nhập bởi ngoài việc chi tiêu các khoản sinh hoạt hàng tháng bạn vẫn cần phải có một khoản dự phòng cho khác rủi ro cuộc sống như ốm đau, bệnh tật, ...

Lãi suất vay mua đất nền sẽ được áp dụng ưu đãi trong một khoảng thời gian từ 3 đến 36 tháng (tùy theo  chính sách ngân hàng và điều kiện vay vốn của bạn) sau đó sẽ thả nổi theo lãi suất trên thị trường và chênh so với lãi suất tiết kiệm từ 3 - 4%/năm.

Khoản tiền phải trả hàng tháng cho khoản vay mua đất nền sẽ tính theo công thức sau:

Số tiền phải trả hàng tháng  =  số tiền gốc phải trả mỗi tháng + số tiền lãi phải trả mỗi tháng = số tiền gốc vay/thời hạn vay vốn (theo tháng) + (lãi suất/tháng x dư nợ gốc/ giảm dần).
 
Chính vì thế mà khi các bạn có nhu cầu mua đất tại dự án bella vista trangnhadat thông qua hình thức vay vốn ngân hàng thì cũng nên tính toán kỹ về các khoản vay của mình để có thể có các cách chi trả phù hợp, hy vọng bài viết này của chúng tôi sẽ giúp các bạn có thêm kinh nghiệm về vay vốn ngân hàng và có được cho mình các quyết định đúng đắn khi vay tiền mua đất tại dự án này.