3 tiêu chí giúp bạn mua nhà đất củ chi một cách hiệu quả

22/03/2019

Từ những năm 2016 cho đến nay thì thị trường bất động sản ở thành phố Hồ Chí Minh chưa bao giờ là hết nóng, chính vì thế mà nhu cầu bán cũng như là mua nhà đất ở thành phố này là rất nhiều. Khi các bạn đến huyện Củ Chi tìm kiếm các mặt hàng nhà đất ở đây thì có rất nhiều những dự án nhà đất đang được bày bán vì thế mà các bạn có thể dễ dàng trong việc chọn một mảnh đất ưng ý, tuy nhiên việc chọn nhà đất ở đây cũng không phải dễ dàng chọn được ngay một miếng đất hay căn nhà đẹp do đó mà bạn cần phải có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Theo như công ty trangnhadat của chúng tôi được biết thì hiện nay việc chọn nhà đất đã không có nhiều khó khăn khi mà các công ty bất động sản có rất nhiều, họ sẽ giúp bạn có được cho mình một căn nhà hay một miếng đất ưng ý nhất. Thế nhưng nếu như các bạn nào muốn tự mình chọn mua nhà đất thì chắc chắn sẽ phải trang bị cho mình các kiến thức cần thiết, nếu các bạn chưa biết thì có thể tham khảo bài viết này của chúng tôi.

 

Kinh nghiệm chọn nhà đất ở củ chi

bán đất nền huyện củ chi

 
Để có thể mua được một căn nhà ưng ý nhất và phù hợp với nhu cầu của mình thì các bạn cần phải có những cách chọn mua nhà đất đúng đắn nhất, việc chọn nhà hợp lý là phải dựa vào các điều kiện như: Chọn hướng nhà, chọn thế đất, chọn vị trí căn nhà... đặc biệt với các căn nhà đã xây dựng thì chọn phong thủy là quan trọng nhất bởi nó sẽ giúp bạn có được căn nhà phù hợp với nhu cầu của mình về cả vị trí lẫn phong thủy.
 

Các tiêu chí giúp chọn nhà đất hiệu quả

 
1. Tìm hiểu thông tin chung về khu đất
 
Việc trước tiên nên làm khi quyết định mua một mảnh đất thổ cư đó là cần phải tìm hiểu thật kỹ khu đất đó thuộc diện như thế nào, khu dân sinh có tốt không, giao thông có thuận tiện không. Nếu như mảnh đất gần trường học, bệnh viện, chợ,… thì cuộc sống ở đó sẽ rất thuận tiện.
 
2. Đất phải có sổ đỏ
 
Sổ đỏ quyết định đến tính pháp lý của mảnh đất. Có rất nhiều trường hợp chẳng hạn như mảnh đất chúng ta muốn mua có diện tích chỉ 40m2, tuy nhiên khi yêu cầu xem sổ đỏ thì trong sổ lại có diện tích lớn hơn 40m2 (có thể là 80m2 hoặc lớn hơn, tức là phần đất mà họ rao bán là phần nằm trong sổ lớn này và phần này chưa có tách sổ). Có thể chủ nhà sẽ lấy lí do đang chờ tách sổ và trước mắt bán với hình thức tạm viết tay đến khi có sổ sẽ chuyển cho chúng ta.
 
bán đất nền củ chi giá rẻ
 
3. Lựa chọn hướng mảnh đất
 
Một mảnh đất lý tưởng là nằm ở hướng Nam hay Đông Nam. Ông bà xưa vẫn có câu “lấy vợ hiền hòa, làm nhà hướng Nam”. Hướng Nam hay Đông Nam là 2 hướng khí hậu ôn hòa, lý tưởng bậc nhất cho việc xây nhà.
 

Làm sao để mua nhà đất ở củ chi an toàn?

 
Nếu các bạn muốn mua nhà đất an toàn thì công ty mua đất củ chi của chúng tôi khuyến cáo các bạn nên chọn các công ty bất động sản uy tín, ở đó sẽ có những đội ngũ chuyên gia về bất động sản tư vấn cho các bạn chọn được cho mình một sản phẩm ưng ý nhất. Tránh chọn các công ty không rõ thông tin hoặc mua nhà đất qua các đội ngũ cò đất, bởi hình thức mua bán không rõ ràng hoặc qua cò đất luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro có thể xảy ra với khách hàng.