Phong thủy

Những loại cây cảnh hợp phong thủy với người tuổi Tý
Ngày đăng: 13/04/2019 , Lượt xem: 257

Cây cảnh phong thủy không chỉ giúp trang trí và mang lại sức sống cho ngôi nhà, nếu chọn cây hợp mệnh còn giúp gia chủ tăng thêm tài lộc, may mắn. Dưới đây là những loại cây cảnh phong thủy trong nhà ở phù hợp với những người tuổi Tý.

Những loại cây cảnh phong thủy hợp với người tuổi Sửu
Ngày đăng: 13/04/2019 , Lượt xem: 267

Các loại cây cảnh được cho là rất tốt với phong thủy nhà ở. Tuy nhiên mỗi tuổi, mệnh khác nhau lại phù hợp với một số loại cây cảnh phong thủy khác nhau. Người tuổi Sửu có năm sinh khác nhau cũng nên chọn loại cây phù hợp với mệnh của mình.

Người mệnh Thổ nên chọn sơn nhà màu gì?
Ngày đăng: 13/04/2019 , Lượt xem: 216

Theo phong thủy, chọn lựa màu sắc trang trí cho ngôi nhà phù hợp với mệnh tạo tinh thần vui vẻ và giúp gia chủ có cảm giác an toàn. Vậy gia chủ mệnh Thổ nên chọn sơn nhà màu gì để rước may mắn tài lộc?

Chọn màu sơn nhà cho gia chủ mệnh Mộc.
Ngày đăng: 13/04/2019 , Lượt xem: 200

Theo phong thủy, màu sắc của ngôi nhà có ảnh hưởng rất lớn, nếu phù hợp sẽ giúp những người sống tại đó có một tinh thần vui vẻ sảng khoái, thậm chí còn tăng thêm vượng khí và thu hút tài lộc cho ngôi nhà.

Một số mẹo sắp xếp không gian làm việc theo phong thủy
Ngày đăng: 13/04/2019 , Lượt xem: 205

Phần lớn thời gian bận rộn của mọi người đi làm đều gắn liền mới văn phòng của mình, do đó cần sắp xếp văn phòng theo phong thủy để tự nhiên có một cảm giác an toàn, thoải mái trong quá trình làm việc .

Phong thủy thành công cho nhân viên văn phòng
Ngày đăng: 13/04/2019 , Lượt xem: 194

Theo phong thủy, bàn làm việc được bố trí phù hợp sẽ mang lại may mắn và thành công cho mỗi nhân viên.

Sắp xếp bàn làm việc thế nào để sự nghiệp “thuận buồm xuôi gió”?
Ngày đăng: 13/04/2019 , Lượt xem: 190

Chọn vị trí đặt bàn làm việc trong văn phòng hợp phong thủy là một điều rất quan trọng bởi nó có liên quan đến sự nghiệp, sự thăng tiến và tiền tài của bạn. Dưới đây là một số lưu ý về vị trí bàn làm việc giúp bạn thăng tiến không ngừng.