GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU
Ngày đăng: 26/07/2022 03:21 AM
100 lượt xem

  Nhadat88.vn là website công nghệ trong lĩnh vực môi giới bất động sản. Tại Nhadat88.vn, chúng tôi vận dụng công nghệ giúp quá trình mua bán nhà đất được dễ dàng hơn và xây dựng lòng tin cho khách hàng bằng việc cung cấp các dịch vụ về bất động sản online và offline hiện đại.

  Chúng tôi kết hợp với công nghệ truyền thông kỹ thuật số tương tác, quản lý giao dịch trực tuyến để mang lại giá trị tốt nhất cho người mua và người bán.

  Ngoài ra, Nhadat88.vn còn cung cấp hệ thống quản lý khách hàng thông minh và cơ sở dữ liệu, nhằm mục đích trở thành điểm đến cho mọi nhu cầu liên quan đến bất động sản.

  Chuyên viên/Chuyên gia

  Đội ngũ nhân sự tại Nhadat88.vn là Luật sư/Chuyên gia/Giảng viên/Chuyên viên,.. có kinh nghiệm lâu năm tại các công ty lớn, các ngân hàng,.. được đào tạo chuyên nghiệp, trải qua nhiều khóa học đào tạo chuyên sâu, đặc biệt am hiểu thị trường theo từng khu Đồng bằng Sông Cửu Long. 

  Nhadat88.vn luôn đặt sự hài lòng của Khách hàng là mục tiêu cao nhất. Với vai trò là người đồng hành hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình Mua/Bán/Thuê /Cho Thuê kèm dịch vụ tư vấn pháp lý về bất động sản miễn phí của đối tác tư vấn pháp lý liên kết.

  Nhadat88.vn sẽ tư vấn kỹ càng, chi tiết cho khách hàng về đặc điểm tài sản, xu hướng biến động thị trường, phân tích đầu tư, thông tin quy hoạch, tiện ích, và cộng đồng cư dân ở khu vực khách hàng quan tâm, đưa ra những gợi ý phù hợp nhất ứng với nhu cầu và tình hình tài chính khách hàng.